Sinh viên Viettronics ngày ấy... bây giờ

Trong số cựu sinh viên Viettronics ra trường, nhiều người đã nắm giữ những vị trí quan trọng tại các công ty, doanh nghiệp, có những người...
Lễ ra quân đợt tình nguyện vệ sinh môi trường

Ngày 12/07/2014, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics phối hợp với Quận đoàn Lê Chân tổ chức đợt tình nguyện vệ sinh môi...
Thầy và trò Khoa CNTT tham dự hội thảo và triển lãm công nghệ IBM 2014 với chủ đề “Hạ tầng luôn quan trọng”

Vừa qua, giảng viên và sinh viên khóa 10 ngành Kỹ thuật máy tính khoa CNTT đã tham gia Hội thảo và Triển lãm Công nghệ IBM tại Hà Nội. Đây...
Những người giàu nhất tại Viettronics

Đám sinh viên chúng tôi vốn nghịch ngợm khi ở bên các cô cũng trở nên “ngoan hiền” hơn. Chúng tôi vẫn vui đùa rằng các cô là những người...
Sinh viên Viettronics tham gia chiến dịch tình nguyện hè 2014

Với tinh thần: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, từ ngày 03/07 đến ngày 10/07/201, Đoàn Thanh niên Trường cao đẳng Công nghệ...
ThS.Đào Quang Khanh tham gia chương trình tập huấn về ngành công nghiệp phụ trợ tại Hàn Quốc

Trong thời gian từ ngày 07/07 đến ngày 20/07/2014, ThS. Đào Quang Khanh – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ Tự động hóa của...

Sinh viên Viettronics tìm cơ hội, luyện kỹ năng...

Phấn khởi tìm kiếm cơ hội, kinh nghiệm và những lời khuyên trong định hướng nghề nghiệp, học tập là chia sẻ chung của sinh viên có mặt trong chương trình Ngày hội việc làm cùng CMC Telecom diễn ra ngày 18/06/2014 tại Nhà văn hóa thanh niên, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics.
Công ty Y - TEC tại VSIP (Thủy Nguyên) tuyển dụng...

Với chủ trương gắn liền đào tạo với thực tế thông qua mô hình 2 + 1 với 2 năm học tập tích lũy kiến thức tại Nhà trường và 06 tháng đến 01 năm thực tế, làm việc tại các doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, vào cuộc và tin tưởng từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại thành phố.
Nguyễn Đức Trung – Sinh viên lớp 2TN10B giành...

Chiều ngày 23/05/2014, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics phối hợp với Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo tổ chức Cuộc thi Rung chuông vàng 2014 phiên bản tiếng Anh. Vượt qua 20 câu hỏi chính và 4 câu hỏi phụ, sinh viên Nguyễn Đức Trung lớp 2TN10B đã xuất sắc rung chuông vàng và giành giải Nhất cuộc thi.
Sinh viên Viettronics tìm hiểu Luật phòng chống...

Sáng ngày 30/05/2014, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics phối hợp với Trung tâm Truyền thông sức khỏe thành phố Hải Phòng tổ chức Cuộc thi tìm hiểu Luật Phòng chống tác hại thuốc lá năm 2014.
Các doanh nghiệp tại VSIP tham gia Hội thảo Kế...

Sáng ngày 227/05/2014, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã phối hợp với Ban quản lý Khu đô thị, công nghiêp và dịch vụ Việt Nam Singapore (VSIP) Hải Phòng tổ chức Hội thảo Kế hoạch hợp tác phát triển tại Hội trường A2.2. HSSV của nhà trường được cung cấp thông tin chung và nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị.
LG Electronics tuyển dụng sinh viên Viettronics

Tiếp nối thành công của các chuyến thăm, làm việc và tuyển dụng của các doanh nghiệp đối tác tại Viettronics, ngày 02/06/2014, Công ty TNHH LG Electronics đã tổ chức buổi tuyển dụng sinh viên nhà trường tại Hội trường A2.2. Đây là kết quả của quá trình đàm phán, thỏa thuận giữa Nhà trường và Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng trong thời gian qua.
Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics ký thỏa...

Ngày 14/8/2013, trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã ký kết thảo thuận hợp tác với trường Đại học Bắc Alabama (Hoa Kỳ) với nhiều nội dung quan trọng, đặt nền móng cho nhiều hợp tác của 2 bên.

 

Sinh viên Viettronics ngày ấy... bây giờ

Sinh viên Viettronics ngày ấy... bây giờ


Trong số cựu sinh viên Viettronics ra trường, nhiều người đã nắm giữ những vị trí quan trọng tại các công ty, doanh nghiệp, có những người đã là chủ doanh nghiệp do chính mình gây dựng nên. Trong số đó phải kể đến Nguyễn Văn Chí hiện là Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn ACOS (Hà Nội). Nhận xét về Chí, các thầy cô khoa Điện – Điện tử của Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics cho biết: “Chí là sinh viên chăm chỉ, thông minh và có khả năng quản lý công việc tốt”. Chúng ta cùng làm quen với Nguyễn Văn Chí – Cựu sinh viên lớp Tự động khóa 4 (2TDK4), .


Lễ ra quân đợt tình nguyện vệ sinh môi trường

Lễ ra quân đợt tình nguyện vệ sinh môi trường


Ngày 12/07/2014, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics phối hợp với Quận đoàn Lê Chân tổ chức đợt tình nguyện vệ sinh môi trường tại khu vực đường ven hồ Ông Báo và gắn biển hoa có in thông điệp tuyên truyền về giữ gìn vệ sinh môi trường tại một số cây khu vực ven Hồ Sen và Hồ Ông Báo (quận Lê Chân).


 
Video Clip

Chi bộ Đảng

Album ảnh

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 16

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 3438

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 136691

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9517102Phiếu thăm dò

Bạn đã tốt nghiệp tại Viettronics và hiện nay bạn đang:

Làm việc đúng chuyên ngành

Làm việc không đúng chuyên ngành

Tìm việc

Chờ học tiếp


Tuyển sinh du học

Tuyển sinh Liên kết đào tạo 

Kết nối

Tìm kiếm

    
Tin mới cập nhật