Nỗ lực khắc phục tình trạng mất cân đối cung- cầu lao động

(TTXVN 27/7) Cũng như tình trạng chung ở nhiều tỉnh thành, tại Hải Phòng, nguồn nhân lực sau khi tốt nghiệp các trường Cao đẳng và Cao đẳng...
Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 30/07/2014, tại Hội trường A2.2, Chi bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng...
Thông báo về việc Gặp gỡ sinh viên trước khi đi làm việc 6 tháng tại doanh nghiệp

Căn cứ thông báo số 236TB/VTC – ĐT & CT HSSV ngày 28 tháng 5 năm 2014 của Hiệu trưởng về Kế hoạch đưa sinh viên đi làm việc 6 tháng tại...
Hội thảo “Xây dựng kế hoạch năm học 2014 – 2015”

Quyết tâm thực hiện chủ đề năm học 2014 – 2015 “Gắn Nhà trường với doanh nghiệp – Đổi mới phương pháp dạy và học” của cán bộ giảng viên...
Sinh viên Viettronics ngày ấy... bây giờ

Trong số cựu sinh viên Viettronics ra trường, nhiều người đã nắm giữ những vị trí quan trọng tại các công ty, doanh nghiệp, có những người...
Lễ ra quân đợt tình nguyện vệ sinh môi trường

Ngày 12/07/2014, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics phối hợp với Quận đoàn Lê Chân tổ chức đợt tình nguyện vệ sinh môi...

Hội thảo “Xây dựng kế hoạch năm học 2014 – 2015”

Quyết tâm thực hiện chủ đề năm học 2014 – 2015 “Gắn Nhà trường với doanh nghiệp – Đổi mới phương pháp dạy và học” của cán bộ giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã được thể hiện rõ trong Hội thảo “Xây dựng kế hoạch năm học 2014 – 2015” diễn ra trong hai ngày 24- 25 /07/2014 tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.
Công ty Y - TEC tại VSIP (Thủy Nguyên) tuyển dụng...

Với chủ trương gắn liền đào tạo với thực tế thông qua mô hình 2 + 1 với 2 năm học tập tích lũy kiến thức tại Nhà trường và 06 tháng đến 01 năm thực tế, làm việc tại các doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, vào cuộc và tin tưởng từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại thành phố.
Nguyễn Đức Trung – Sinh viên lớp 2TN10B giành...

Chiều ngày 23/05/2014, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics phối hợp với Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo tổ chức Cuộc thi Rung chuông vàng 2014 phiên bản tiếng Anh. Vượt qua 20 câu hỏi chính và 4 câu hỏi phụ, sinh viên Nguyễn Đức Trung lớp 2TN10B đã xuất sắc rung chuông vàng và giành giải Nhất cuộc thi.
Sinh viên Viettronics tìm hiểu Luật phòng chống...

Sáng ngày 30/05/2014, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics phối hợp với Trung tâm Truyền thông sức khỏe thành phố Hải Phòng tổ chức Cuộc thi tìm hiểu Luật Phòng chống tác hại thuốc lá năm 2014.
Các doanh nghiệp tại VSIP tham gia Hội thảo Kế...

Sáng ngày 227/05/2014, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã phối hợp với Ban quản lý Khu đô thị, công nghiêp và dịch vụ Việt Nam Singapore (VSIP) Hải Phòng tổ chức Hội thảo Kế hoạch hợp tác phát triển tại Hội trường A2.2. HSSV của nhà trường được cung cấp thông tin chung và nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị.
LG Electronics tuyển dụng sinh viên Viettronics

Tiếp nối thành công của các chuyến thăm, làm việc và tuyển dụng của các doanh nghiệp đối tác tại Viettronics, ngày 02/06/2014, Công ty TNHH LG Electronics đã tổ chức buổi tuyển dụng sinh viên nhà trường tại Hội trường A2.2. Đây là kết quả của quá trình đàm phán, thỏa thuận giữa Nhà trường và Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng trong thời gian qua.
Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics ký thỏa...

Ngày 14/8/2013, trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã ký kết thảo thuận hợp tác với trường Đại học Bắc Alabama (Hoa Kỳ) với nhiều nội dung quan trọng, đặt nền móng cho nhiều hợp tác của 2 bên.

 

Nỗ lực khắc phục tình trạng mất cân đối cung- cầu lao động

Nỗ lực khắc phục tình trạng mất cân đối cung- cầu lao động


(TTXVN 27/7) Cũng như tình trạng chung ở nhiều tỉnh thành, tại Hải Phòng, nguồn nhân lực sau khi tốt nghiệp các trường Cao đẳng và Cao đẳng nghề, trung cấp nghề... không dễ tìm được việc làm, trong khi nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp trên địa bàn rất lớn.


Lễ ra quân đợt tình nguyện vệ sinh môi trường

Lễ ra quân đợt tình nguyện vệ sinh môi trường


Ngày 12/07/2014, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics phối hợp với Quận đoàn Lê Chân tổ chức đợt tình nguyện vệ sinh môi trường tại khu vực đường ven hồ Ông Báo và gắn biển hoa có in thông điệp tuyên truyền về giữ gìn vệ sinh môi trường tại một số cây khu vực ven Hồ Sen và Hồ Ông Báo (quận Lê Chân).


 
Video Clip

Chi bộ Đảng

Album ảnh

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 6045

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 158639

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9539050Phiếu thăm dò

Bạn đã tốt nghiệp tại Viettronics và hiện nay bạn đang:

Làm việc đúng chuyên ngành

Làm việc không đúng chuyên ngành

Tìm việc

Chờ học tiếp


Tuyển sinh du học

Tuyển sinh Liên kết đào tạo 

Kết nối

Tìm kiếm

    
Tin mới cập nhật