Cao đẳng Công nghệ Viettronics là đối tác đào tạo...

Vừa qua, Tổng Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam - VIETTRONICS (Bộ Công Thương) ký thỏa thuận với Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng (LGEVH). Trên tinh thần phát huy nội lực, việc mở rộng hợp tác nội địa và quốc tế của Tổng Công ty Điện tử và Tin học Việt Nam là giải pháp đột phá, hướng đi đúng đắn cho con đường phát triển. Là thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam, đối với trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đây sẽ là một dấu ấn trong chiến lược nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.
Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics ký kết thỏa...

Chiều ngày 27/08/2014, Trường Công nghệ Genetic (Singapore) đã có buổi gặp gỡ và ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics. Đây là bước mở đầu cho hoạt động liên kết đào tạo giữa hai trường.
Công ty Y - TEC tại VSIP (Thủy Nguyên) tuyển dụng...

Với chủ trương gắn liền đào tạo với thực tế thông qua mô hình 2 + 1 với 2 năm học tập tích lũy kiến thức tại Nhà trường và 06 tháng đến 01 năm thực tế, làm việc tại các doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, vào cuộc và tin tưởng từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại thành phố.
Các doanh nghiệp tại VSIP tham gia Hội thảo Kế...

Sáng ngày 227/05/2014, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã phối hợp với Ban quản lý Khu đô thị, công nghiêp và dịch vụ Việt Nam Singapore (VSIP) Hải Phòng tổ chức Hội thảo Kế hoạch hợp tác phát triển tại Hội trường A2.2. HSSV của nhà trường được cung cấp thông tin chung và nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị.
LG Electronics tuyển dụng sinh viên Viettronics

Tiếp nối thành công của các chuyến thăm, làm việc và tuyển dụng của các doanh nghiệp đối tác tại Viettronics, ngày 02/06/2014, Công ty TNHH LG Electronics đã tổ chức buổi tuyển dụng sinh viên nhà trường tại Hội trường A2.2. Đây là kết quả của quá trình đàm phán, thỏa thuận giữa Nhà trường và Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng trong thời gian qua.
Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics ký thỏa...

Ngày 14/8/2013, trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã ký kết thảo thuận hợp tác với trường Đại học Bắc Alabama (Hoa Kỳ) với nhiều nội dung quan trọng, đặt nền móng cho nhiều hợp tác của 2 bên.
VSIP Hải Phòng thăm và làm việc với Trường...

Sáng ngày 10/05/2013, Ban quản lý khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP (Việt Nam – Singapore) Hải Phòng đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics nhằm mở rộng khả năng hợp tác lâu dài. Thay mặt trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, Tiến sỹ Phạm Văn Hồng – Hiệu trưởng nhà trường đã đón tiếp và có những bàn thảo cụ thể với đại diện của VSIP Hải Phòng.

 

Công bố chủ trương tổ chức kỳ thi THPT quốc gia, tuyển sinh ĐH - CĐ 2016

Công bố chủ trương tổ chức kỳ thi THPT quốc gia, tuyển sinh ĐH - CĐ 2016


Thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; trên cơ sở tổng kết rút kinh nghiệm Kì thi THPT Quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015; tiếp thu ý kiến đóng góp của các chuyên gia, các nhà giáo và toàn xã hội, chiều nay (3/2), Bộ GD&ĐT công bố chủ trương tổ chức kỳ thi THPT QG và tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016.Sinh viên Viettronics giành danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố và học bổng “Thắp sáng ước mơ” do Thành Đoàn – Hội SV Việt Nam Thành phố tổ chức

Sinh viên Viettronics giành danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố và học bổng “Thắp sáng ước mơ” do Thành Đoàn – Hội SV Việt Nam Thành phố tổ chức


Tối ngày 09/01, tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố đã tổ chức Chương trình Kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2016. Tại chương trình 02 sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics được vinh danh danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố; 02 sinh viên nhận học bổng “Thắp sáng ước mơ – Đồng hành cùng bạn đến trường”.

Nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2015

Nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2015


Thực hiện theo kế hoạch nghiên cứu chung của Nhà trường về nghiên cứu khoa học và nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học, trong tháng 10/2015, Hội đồng khoa học trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã tổ chức nghiệm thu các giáo trình và đề tài cấp trường.

 
Xét tuyển trực tuyến

Video Clip

Album ảnh

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 3


Hôm nayHôm nay : 125

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37722

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12774092Phiếu thăm dò

Bạn đã tốt nghiệp tại Viettronics và hiện nay bạn đang:

Làm việc đúng chuyên ngành

Làm việc không đúng chuyên ngành

Tìm việc

Chờ học tiếp


Tuyển sinh du học

Tuyển sinh Liên kết đào tạo

Kết nối

Tìm kiếm

    
Tin mới cập nhật