Điểm sàn đại học, cao đẳng thấp nhất là 12

Hội đồng xét duyệt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT vừa quyết định ngưỡng sàn Đại học năm 2015 là 15 điểm, cao đẳng 12 điểm,...
Thông báo V/v Tổ chức học lại, thi lại cho SV CĐ Nghề khóa 10,11,12

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2014 - 2015, Nhà trường tổ chức học lại, thi lại cho sinh viên bậc cao đẳng Nghề, cụ thể như sau:
Tuổi trẻ Viettronics tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tối ngày 26/07/2015, Đoàn viên, thanh niên tình nguyện Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã không quản mưa gió để tham gia chương trình...
Cách tính điểm tốt nghiệp và điểm đại học năm 2015

Cách tính điểm tốt nghiệp và điểm đại học năm 2015: Điểm xét tốt nghiệp được lấy đến hai chữ số thập phân, do phần mềm máy vi tính tự động...
Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2015

Điểm thi THPT quốc gia năm 2015 sắp được công bố.Để thuận lợi cho thí sinh trong việc tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2015, Bộ GD-ĐT đã công...
Hãy biến thách thức thành cơ hội trên con đường lập nghiệp

Chúng tôi gặp Nguyễn Văn Học, cựu sinh viên lớp 3TĐ10A trong chuyến đi kiểm tra thực tập 6 tháng tại các doanh nghiệp. Chàng trai cựu sinh...

Viettronics với chương trình tuyển sinh, hướng...

Trước những thay đổi trong quy chế thi tuyển đại học, cao đẳng 2015, chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2015 do Báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Trường ĐH Hàng hải Việt Nam, Sở GD-ĐT Hải Phòng và Thành đoàn Hải Phòng phối hợp tổ chức tại Trường Đại học Hàng hải diễn ra sáng ngày 25/01/2015 được đánh giá cao. Những thông tin thu nhận từ chương trình này đã giúp các em học sinh THPT hiểu rõ và có những lựa chọn đúng đắn trước kỳ thi quan trọng. Nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã tham gia chương trình như: Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện thanh thiếu niên Việt Nam, Cao đẳng Công nghệ Viettronics, Cao đẳng Bách nghệ... Đây là năm thứ ba chương trình được tổ chức tại Hải Phòng.
Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics ký kết thỏa...

Chiều ngày 27/08/2014, Trường Công nghệ Genetic (Singapore) đã có buổi gặp gỡ và ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics. Đây là bước mở đầu cho hoạt động liên kết đào tạo giữa hai trường.
Công ty Y - TEC tại VSIP (Thủy Nguyên) tuyển dụng...

Với chủ trương gắn liền đào tạo với thực tế thông qua mô hình 2 + 1 với 2 năm học tập tích lũy kiến thức tại Nhà trường và 06 tháng đến 01 năm thực tế, làm việc tại các doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, vào cuộc và tin tưởng từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại thành phố.
Các doanh nghiệp tại VSIP tham gia Hội thảo Kế...

Sáng ngày 227/05/2014, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã phối hợp với Ban quản lý Khu đô thị, công nghiêp và dịch vụ Việt Nam Singapore (VSIP) Hải Phòng tổ chức Hội thảo Kế hoạch hợp tác phát triển tại Hội trường A2.2. HSSV của nhà trường được cung cấp thông tin chung và nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị.
LG Electronics tuyển dụng sinh viên Viettronics

Tiếp nối thành công của các chuyến thăm, làm việc và tuyển dụng của các doanh nghiệp đối tác tại Viettronics, ngày 02/06/2014, Công ty TNHH LG Electronics đã tổ chức buổi tuyển dụng sinh viên nhà trường tại Hội trường A2.2. Đây là kết quả của quá trình đàm phán, thỏa thuận giữa Nhà trường và Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng trong thời gian qua.
Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics ký thỏa...

Ngày 14/8/2013, trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã ký kết thảo thuận hợp tác với trường Đại học Bắc Alabama (Hoa Kỳ) với nhiều nội dung quan trọng, đặt nền móng cho nhiều hợp tác của 2 bên.
VSIP Hải Phòng thăm và làm việc với Trường...

Sáng ngày 10/05/2013, Ban quản lý khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP (Việt Nam – Singapore) Hải Phòng đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics nhằm mở rộng khả năng hợp tác lâu dài. Thay mặt trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, Tiến sỹ Phạm Văn Hồng – Hiệu trưởng nhà trường đã đón tiếp và có những bàn thảo cụ thể với đại diện của VSIP Hải Phòng.

 

Điểm sàn đại học, cao đẳng thấp nhất là 12

Điểm sàn đại học, cao đẳng thấp nhất là 12


Hội đồng xét duyệt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT vừa quyết định ngưỡng sàn Đại học năm 2015 là 15 điểm, cao đẳng 12 điểm, áp dụng cho tất cả các tổ hợp.

Sinh viên Viettronics với chương trình Giáo dục quốc phòng

Sinh viên Viettronics với chương trình Giáo dục quốc phòng


Với mục đích giáo dục cho học sinh, sinh viên lòng yêu nước, trang bị những kiến thức cơ bản về quốc phòng và an ninh cùng những kỹ năng quân sự cần thiết, để học sinh sinh viên nhận thức hơn về quyền và nghĩa vụ cũng như trách nhiệm với sự xây dựng và bảo vệ Tổ quốc..., Trường Cao đăng Công nghệ Viettronics ​đã tổ chức chương trình Giáo dục quốc phòng cho sinh viên K12 của của Nhà trường từ ngày 12/07/2015.


Tuổi trẻ Viettronics tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tuổi trẻ Viettronics tri ân các anh hùng liệt sĩ


Tối ngày 26/07/2015, Đoàn viên, thanh niên tình nguyện Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã không quản mưa gió để tham gia chương trình “Thắp nến tri ân” tại nghĩa trang liệt sĩ xã Tân Trào, Kiến Thụy tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ. Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.

Hội đồng KH & CN đánh giá cao đề án đào tạo nhân lực chất lượng cao của Viettronics

Hội đồng KH & CN đánh giá cao đề án đào tạo nhân lực chất lượng cao của Viettronics


Vừa qua, Sở KH&CN Hải Phòng tổ chức Hội nghị đánh giá đề án Đào tạo đội ngũ lao động lành nghề, tài năng, chất lượng cao do trường Cao đẳng công nghệ Viettronics chủ trì thực hiện. Đề án trên nằm trong khuôn khổ Kế hoạch của UBND thành phố về đào tạo nhân lực chất lượng cao.

 
Xét tuyển trực tuyến

Video Clip

Album ảnh

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 13

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 10505

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 260953

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11436463Phiếu thăm dò

Bạn đã tốt nghiệp tại Viettronics và hiện nay bạn đang:

Làm việc đúng chuyên ngành

Làm việc không đúng chuyên ngành

Tìm việc

Chờ học tiếp


Tuyển sinh du học

Tuyển sinh Liên kết đào tạo

Kết nối

Tìm kiếm

    
Tin mới cập nhật