Thông báo V/v thi và xét tốt nghiệp cho học sinh bậc TCCN các khóa cũ (thi và xét tốt nghiệp cùng khóa 11)

Nhà trường thông báo thi và xét tốt nghiệp của học sinh bậc TCCN các khóa cũ |(thi và xét tốt nghiệp cùng khóa 11), như sau:
Từ năm 2016, chỉ còn 2 môn thi ĐH bắt buộc.

Từ năm 2016 trở đi, chỉ tổ chức thi tuyển sinh một đợt, nhiều môn, trong đó có 2 môn bắt buộc (Toán, Ngữ văn) và các môn thi tự chọn. Mặc dù...
Khoa Quản trị Kinh doanh: Cuộc thi Olympic Tiếng Anh

Nhằm phát triển môi trường giao tiếp, thúc đẩy sự tự tin, yêu thích bộ môn Tiếng Anh và tạo sân chơi chung của sinh viên của Nhà trường,...
Lịch ôn thi tốt nghiệp bậc Trung cấp chuyên nghiệp khóa 11

Phòng ĐT & CT HSSV thông báo Lịch ôn thi tốt nghiệp bậc Trung cấp chuyên nghiệp khóa 11. Thời gian thực hiện từ ngày 25/05 – 05/06/2015
Mã cụm thi THPT Quốc gia 2015

Năm 2015, Bộ GD&ĐT phân chia cụm thi THPT Quốc gia gồm 2 nhóm:
Gặp mặt kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Sáng ngày 18/05/2015, trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã tổ chức gặp mặt cán bộ làm công tác nghiên cứu khoa học nhân kỷ niệm ngày...

Viettronics với chương trình tuyển sinh, hướng...

Trước những thay đổi trong quy chế thi tuyển đại học, cao đẳng 2015, chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2015 do Báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Trường ĐH Hàng hải Việt Nam, Sở GD-ĐT Hải Phòng và Thành đoàn Hải Phòng phối hợp tổ chức tại Trường Đại học Hàng hải diễn ra sáng ngày 25/01/2015 được đánh giá cao. Những thông tin thu nhận từ chương trình này đã giúp các em học sinh THPT hiểu rõ và có những lựa chọn đúng đắn trước kỳ thi quan trọng. Nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã tham gia chương trình như: Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện thanh thiếu niên Việt Nam, Cao đẳng Công nghệ Viettronics, Cao đẳng Bách nghệ... Đây là năm thứ ba chương trình được tổ chức tại Hải Phòng.
Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics ký kết thỏa...

Chiều ngày 27/08/2014, Trường Công nghệ Genetic (Singapore) đã có buổi gặp gỡ và ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics. Đây là bước mở đầu cho hoạt động liên kết đào tạo giữa hai trường.
Công ty Y - TEC tại VSIP (Thủy Nguyên) tuyển dụng...

Với chủ trương gắn liền đào tạo với thực tế thông qua mô hình 2 + 1 với 2 năm học tập tích lũy kiến thức tại Nhà trường và 06 tháng đến 01 năm thực tế, làm việc tại các doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, vào cuộc và tin tưởng từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại thành phố.
Các doanh nghiệp tại VSIP tham gia Hội thảo Kế...

Sáng ngày 227/05/2014, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã phối hợp với Ban quản lý Khu đô thị, công nghiêp và dịch vụ Việt Nam Singapore (VSIP) Hải Phòng tổ chức Hội thảo Kế hoạch hợp tác phát triển tại Hội trường A2.2. HSSV của nhà trường được cung cấp thông tin chung và nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị.
LG Electronics tuyển dụng sinh viên Viettronics

Tiếp nối thành công của các chuyến thăm, làm việc và tuyển dụng của các doanh nghiệp đối tác tại Viettronics, ngày 02/06/2014, Công ty TNHH LG Electronics đã tổ chức buổi tuyển dụng sinh viên nhà trường tại Hội trường A2.2. Đây là kết quả của quá trình đàm phán, thỏa thuận giữa Nhà trường và Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng trong thời gian qua.
Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics ký thỏa...

Ngày 14/8/2013, trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã ký kết thảo thuận hợp tác với trường Đại học Bắc Alabama (Hoa Kỳ) với nhiều nội dung quan trọng, đặt nền móng cho nhiều hợp tác của 2 bên.
VSIP Hải Phòng thăm và làm việc với Trường...

Sáng ngày 10/05/2013, Ban quản lý khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP (Việt Nam – Singapore) Hải Phòng đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics nhằm mở rộng khả năng hợp tác lâu dài. Thay mặt trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, Tiến sỹ Phạm Văn Hồng – Hiệu trưởng nhà trường đã đón tiếp và có những bàn thảo cụ thể với đại diện của VSIP Hải Phòng.

 
Hội đồng KH & CN đánh giá cao đề án đào tạo nhân lực chất lượng cao của Viettronics

Hội đồng KH & CN đánh giá cao đề án đào tạo nhân lực chất lượng cao của Viettronics


Vừa qua, Sở KH&CN Hải Phòng tổ chức Hội nghị đánh giá đề án Đào tạo đội ngũ lao động lành nghề, tài năng, chất lượng cao do trường Cao đẳng công nghệ Viettronics chủ trì thực hiện. Đề án trên nằm trong khuôn khổ Kế hoạch của UBND thành phố về đào tạo nhân lực chất lượng cao.

 
Xét tuyển trực tuyến

Video Clip

Album ảnh

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 591

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 171743

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10984376Phiếu thăm dò

Bạn đã tốt nghiệp tại Viettronics và hiện nay bạn đang:

Làm việc đúng chuyên ngành

Làm việc không đúng chuyên ngành

Tìm việc

Chờ học tiếp


Tuyển sinh du học

Tuyển sinh Liên kết đào tạo

Kết nối

Tìm kiếm

    
Tin mới cập nhật