Viettronics tổ chức Lễ tôn vinh giảng viên tiêu biểu

Sáng ngày 20/11/2014, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã tổ chức Lễ tôn vinh giảng viên tiêu biểu năm học 2013 – 2014. Tại buổi Lễ,...
Ấm cúng Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

Tiếp nối truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và nhằm tôn vinh những người Thầy, người Cô đã và đang đứng trên bục giảng truyền đạt tri thức và...
Nhiều đơn vị, đối tác tới tặng hoa và chúc mừng Viettronics nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), nhiều đơn vị, đối tác là các trường Cao đẳng, Đại học, các cơ quan, doanh...
Lời yêu thương gửi thầy cô (Phần III)

Em là một sinh viên vừa mới kết thúc những năm tháng học trò ở môi trường THPT, chân ướt chân ráo bước vào môi trường học tập khác hoàn toàn...
Lời yêu thương gửi thầy cô (Phần II)

Cao đẳng Công nghệ Viettronics - ngôi trường mà em đã lựa chọn tiếp tục học tập sau khi tốt nghiệp THPT để lại cho em biết bao cảm xúc trong...
Lời yêu thương gửi thầy cô (Phần I)

Sắp tới ngày Nhà giáo Việt Nam, tôi muốn viết một cái gì đó để bày tỏ cảm xúc của mình, nhưng nên viết gì nhỉ? Tôi cười và tự nghĩ vì có...

Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics ký kết thỏa...

Chiều ngày 27/08/2014, Trường Công nghệ Genetic (Singapore) đã có buổi gặp gỡ và ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics. Đây là bước mở đầu cho hoạt động liên kết đào tạo giữa hai trường.
Hội thảo “Xây dựng kế hoạch năm học 2014 – 2015”

Quyết tâm thực hiện chủ đề năm học 2014 – 2015 “Gắn Nhà trường với doanh nghiệp – Đổi mới phương pháp dạy và học” của cán bộ giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã được thể hiện rõ trong Hội thảo “Xây dựng kế hoạch năm học 2014 – 2015” diễn ra trong hai ngày 24- 25 /07/2014 tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.
Công ty Y - TEC tại VSIP (Thủy Nguyên) tuyển dụng...

Với chủ trương gắn liền đào tạo với thực tế thông qua mô hình 2 + 1 với 2 năm học tập tích lũy kiến thức tại Nhà trường và 06 tháng đến 01 năm thực tế, làm việc tại các doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, vào cuộc và tin tưởng từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại thành phố.
Nguyễn Đức Trung – Sinh viên lớp 2TN10B giành...

Chiều ngày 23/05/2014, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics phối hợp với Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo tổ chức Cuộc thi Rung chuông vàng 2014 phiên bản tiếng Anh. Vượt qua 20 câu hỏi chính và 4 câu hỏi phụ, sinh viên Nguyễn Đức Trung lớp 2TN10B đã xuất sắc rung chuông vàng và giành giải Nhất cuộc thi.
Các doanh nghiệp tại VSIP tham gia Hội thảo Kế...

Sáng ngày 227/05/2014, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã phối hợp với Ban quản lý Khu đô thị, công nghiêp và dịch vụ Việt Nam Singapore (VSIP) Hải Phòng tổ chức Hội thảo Kế hoạch hợp tác phát triển tại Hội trường A2.2. HSSV của nhà trường được cung cấp thông tin chung và nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị.
LG Electronics tuyển dụng sinh viên Viettronics

Tiếp nối thành công của các chuyến thăm, làm việc và tuyển dụng của các doanh nghiệp đối tác tại Viettronics, ngày 02/06/2014, Công ty TNHH LG Electronics đã tổ chức buổi tuyển dụng sinh viên nhà trường tại Hội trường A2.2. Đây là kết quả của quá trình đàm phán, thỏa thuận giữa Nhà trường và Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng trong thời gian qua.
Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics ký thỏa...

Ngày 14/8/2013, trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã ký kết thảo thuận hợp tác với trường Đại học Bắc Alabama (Hoa Kỳ) với nhiều nội dung quan trọng, đặt nền móng cho nhiều hợp tác của 2 bên.

 

Ấm cúng Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics


Tiếp nối truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và nhằm tôn vinh những người Thầy, người Cô đã và đang đứng trên bục giảng truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao thế hệ học sinh sinh viên, sáng ngày 20/11/2014, tại hội trường A2.2 Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.


Đoàn viên, thanh niên Viettronics tham dự Lễ trao giải Hội thi tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc lần II-2014

Đoàn viên, thanh niên Viettronics tham dự Lễ trao giải Hội thi tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc lần II-2014


Chiều ngày 09/11/2014 tại Hội Trường Nhà hát lớn TP.Hải Phòng, Đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Công Nghệ Viettroncis đã tham gia lễ bế mạc Hội thi tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc lần II - năm 2014 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nội vụ, Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức.

Viettronics tổ chức Lễ tôn vinh giảng viên tiêu biểu

Viettronics tổ chức Lễ tôn vinh giảng viên tiêu biểu


Sáng ngày 20/11/2014, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã tổ chức Lễ tôn vinh giảng viên tiêu biểu năm học 2013 – 2014. Tại buổi Lễ, nhà trường trao danh hiệu Giảng viên tiêu biểu toàn diện; danh hiệu Giảng viên tiêu biểu theo lĩnh vực, các giải Nhất, Nhì, Ba của Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường.

 
Video Clip

Chi bộ Đảng

Album ảnh

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 11

Khách viếng thăm : 4


Hôm nayHôm nay : 1239

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 114791

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10054913Phiếu thăm dò

Bạn đã tốt nghiệp tại Viettronics và hiện nay bạn đang:

Làm việc đúng chuyên ngành

Làm việc không đúng chuyên ngành

Tìm việc

Chờ học tiếp


Tuyển sinh du học

Tuyển sinh Liên kết đào tạo 

Kết nối

Tìm kiếm

    
Tin mới cập nhật