Tuần lễ công dân HSSV khóa 13

Từ ngày 6 – 9/10/2015 tại Nhà văn hóa Thanh niên, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã diễn ra tuần lễ công dân HSSV. Đây là khoảng thời...
LG Electronics: Thông báo tuyển dụng

LG là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử và điện gia dụng. Thành lập năm 1947 tại Hàn Quốc, đến nay LG đã có hơn 120 chi...
Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 - 2015

Sáng ngày 7/10/2015, tại Nhà văn hóa thanh niên, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong...
Thời khóa biểu học kỳ phụ Cao đẳng K12 (bổ sung)

Phòng Đào tạo và Công tác HSSV thông báo Thời khóa biểu học kỳ phụ Cao đẳng K12 (bổ sung)
Thầy và trò trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ Tự động hóa ARCAT tham gia TechMart

Ngày 3/10/2015, ThS. Đào Quang Khanh – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ Tự động hóa ARCAT và sinh viên đã tham gia Chợ công...
Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics làm việc tại Nhà máy LG Hải Phòng

Chiều ngày 30/09/2015, đoàn công tác của Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã có chuyến thăm và làm việc tại Nhà máy LG Hải Phòng. Đoàn...

Cao đẳng Công nghệ Viettronics là đối tác đào tạo...

Vừa qua, Tổng Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam - VIETTRONICS (Bộ Công Thương) ký thỏa thuận với Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng (LGEVH). Trên tinh thần phát huy nội lực, việc mở rộng hợp tác nội địa và quốc tế của Tổng Công ty Điện tử và Tin học Việt Nam là giải pháp đột phá, hướng đi đúng đắn cho con đường phát triển. Là thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Điện tử và Tin học Việt Nam, đối với trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đây sẽ là một dấu ấn trong chiến lược nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.
Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics ký kết thỏa...

Chiều ngày 27/08/2014, Trường Công nghệ Genetic (Singapore) đã có buổi gặp gỡ và ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics. Đây là bước mở đầu cho hoạt động liên kết đào tạo giữa hai trường.
Công ty Y - TEC tại VSIP (Thủy Nguyên) tuyển dụng...

Với chủ trương gắn liền đào tạo với thực tế thông qua mô hình 2 + 1 với 2 năm học tập tích lũy kiến thức tại Nhà trường và 06 tháng đến 01 năm thực tế, làm việc tại các doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, vào cuộc và tin tưởng từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại thành phố.
Các doanh nghiệp tại VSIP tham gia Hội thảo Kế...

Sáng ngày 227/05/2014, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã phối hợp với Ban quản lý Khu đô thị, công nghiêp và dịch vụ Việt Nam Singapore (VSIP) Hải Phòng tổ chức Hội thảo Kế hoạch hợp tác phát triển tại Hội trường A2.2. HSSV của nhà trường được cung cấp thông tin chung và nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị.
LG Electronics tuyển dụng sinh viên Viettronics

Tiếp nối thành công của các chuyến thăm, làm việc và tuyển dụng của các doanh nghiệp đối tác tại Viettronics, ngày 02/06/2014, Công ty TNHH LG Electronics đã tổ chức buổi tuyển dụng sinh viên nhà trường tại Hội trường A2.2. Đây là kết quả của quá trình đàm phán, thỏa thuận giữa Nhà trường và Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng trong thời gian qua.
Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics ký thỏa...

Ngày 14/8/2013, trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã ký kết thảo thuận hợp tác với trường Đại học Bắc Alabama (Hoa Kỳ) với nhiều nội dung quan trọng, đặt nền móng cho nhiều hợp tác của 2 bên.
VSIP Hải Phòng thăm và làm việc với Trường...

Sáng ngày 10/05/2013, Ban quản lý khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ VSIP (Việt Nam – Singapore) Hải Phòng đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics nhằm mở rộng khả năng hợp tác lâu dài. Thay mặt trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, Tiến sỹ Phạm Văn Hồng – Hiệu trưởng nhà trường đã đón tiếp và có những bàn thảo cụ thể với đại diện của VSIP Hải Phòng.

 

Tuần lễ công dân HSSV khóa 13

Tuần lễ công dân HSSV khóa 13


Từ ngày 6 – 9/10/2015 tại Nhà văn hóa Thanh niên, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã diễn ra tuần lễ công dân HSSV. Đây là khoảng thời gian quan trọng, dành riêng cho các tân sinh viên, nhằm cung cấp những thông tin hữu ích về văn hóa Viettronics và phương pháp học tập đại học hiệu quả…, trước khi các bạn thực sự bước vào quãng đời sinh viên.


Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 - 2015

Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 - 2015


Sáng ngày 7/10/2015, tại Nhà văn hóa thanh niên, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 – 2015 nhằm tổng kết, đánh giá công tác Đoàn - Hội trên các lĩnh vực năm học 2014-2015 và triển khai chương trình năm học 2015-2016, đồng thời tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học.

Hội đồng KH & CN đánh giá cao đề án đào tạo nhân lực chất lượng cao của Viettronics

Hội đồng KH & CN đánh giá cao đề án đào tạo nhân lực chất lượng cao của Viettronics


Vừa qua, Sở KH&CN Hải Phòng tổ chức Hội nghị đánh giá đề án Đào tạo đội ngũ lao động lành nghề, tài năng, chất lượng cao do trường Cao đẳng công nghệ Viettronics chủ trì thực hiện. Đề án trên nằm trong khuôn khổ Kế hoạch của UBND thành phố về đào tạo nhân lực chất lượng cao.

 
Xét tuyển trực tuyến

Video Clip

Album ảnh

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 3505

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 61706

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 12007711Phiếu thăm dò

Bạn đã tốt nghiệp tại Viettronics và hiện nay bạn đang:

Làm việc đúng chuyên ngành

Làm việc không đúng chuyên ngành

Tìm việc

Chờ học tiếp


Tuyển sinh du học

Tuyển sinh Liên kết đào tạo

Kết nối

Tìm kiếm

    
Tin mới cập nhật