Trường Cao Đẳng Công nghệ Viettronics Thông báo tuyển sinh từ tháng 01/2024 và Xét tuyển online năm học 2024 - 2025.

Trường vẫn đang nhận đăng ký xét tuyển năm học 2024 - 2025 đến hết tháng 12/2024. Học sinh chỉ cần đăng ký xét tuyển online là đã hoàn thành bước 1 và chắc chắn được nhập học vào trường.

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG:

Trường Cao Đẳng Công nghệ Viettronics là trường công lập tại Hải Phòng có mã trường là CDT 0309.

Được hưởng các chế độ chính sách về khuyến khích tín dụng của nhà nước, được cung cấp thường xuyên các thông tin về việc làm và thị trường lao động.

Trong thời gian học chính khóa được nhà trường bố trí thực tập tại các đơn vị thuộc Tổng công ty Cổ phần Điện tử Tin học Việt Nam, các khu công nghiệp VShip, LG, Đình Vũ, Nhật Bản, … trên địa bàn Thành phố.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

1. Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

2. Học sinh tốt nghiệp THCS (Chỉ có ở hệ trung cấp).

3. Học sinh trượt tốt nghiệp THPT (Chỉ có ở hệ trung cấp).

4. Sinh viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH chuyên ngành khác (Liên thông).

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH:

Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, kết quả học tập cuối khóa trong học bạ THCS, THPT.

Học sinh chỉ cần đăng ký xét tuyển online, sau khi đăng ký nhà trường sẽ liên hệ lại tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO:

Những ngành nghề trường Cao Đẳng Công nghệ Viettronics tuyển sinh năm học 2024 - 2025

Ngành đào tạo

Hệ đào tạo

(SC: Sơ cấp; TC: Trung cấp; CĐ: Cao đẳng)

Quản trị mạng máy tính

Điện công nghiệp

Kế toán doanh nghiệp

Điện tử công nghiệp

SC, TC

Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính

SC, TC

Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)

Điện dân dụng

SC

Đăng ký online tại đây

HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

Hồ sơ có thể hoàn thiện dần sau khi nhập học

Phiếu đăng ký dự tuyển (đăng ký xét tuyển online để được hướng dẫn)

Sơ yếu lý lịch có xác minh của chính quyền địa phương.

Bản sao bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.

Bản sao học bạ THCS, THPT.

Bản sao giấy khai sinh.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Phòng Tuyển sinh và Quan hệ Đối ngoại - Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

Địa chỉ: Số 118 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng