Chương trình “Tết đong đầy – Trao yêu thương” nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Chương trình “Tết đong đầy – Trao yêu thương” nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Trong không khí Tết đang đến gần, sắc Xuân đang tràn ngập trên mỗi tuyến đường con phố, người ta đều hướng về một năm mới với những khởi đầu mới đang chờ đón đồng thời muốn tìm về những gì gần gũi và thân thương nhất. Sáng 25/01/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã tổ chức Chương trình “ Tết đong đầy – Trao yêu thương” để trao tặng quà Tết cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn và phát động phong trào “Chủ nhật xanh” nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Nằm trong chuỗi các hoạt động “ Tết đong đầy – Trao yêu thương” của Trường, để động viên tinh thần học tập, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thầy Trần Quốc Cường- Phó hiệu trưởng đã gặp gỡ đại diện học sinh, sinh viên và trao những suất quà thiết thực để động viên và hỗ trợ các em có hoàn cảnh  khó khăn trong dịp Tết Nhâm Dần 2022 chúc các em vượt qua khó khăn, cố gắng học tập  để trở thành học sinh , sinh viên giỏi,  công dân có ích cho xã hội.

Cùng ngày, Đoàn thanh niên Trường cũng ra quân phát động phong trào  “Ngày Chủ Nhật xanh” định kỳ hàng tháng  nhằm dọn dẹp vệ sinh và chăm sóc phát triển hệ thống cây xanh trong khu vực sân trường, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, tạo nên môi trường trong lành, xanh - sạch - đẹp.

Một số hình ảnh tại chương trình: