Nằm trong chương trình hợp tác phát triển của Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics. Chiều ngày 22/06/2021, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã tiếp đón và làm việc với đại diện Trường Cao đẳng JEONJU VISION – HÀN QUỐC về hợp tác liên kết đào tạo giữa hai trường.

Tham dự buổi làm việc, đại diện Trường Cao đẳng JEONJU VISION – HÀN QUỐC bà Hwang Bok Hee đánh giá cao về mô hình đào tạo mà Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đang áp dụng. Đồng thời Bà Hwang Bok Hee cũng giới thiệu về thế mạnh của Trường Cao đẳng JEONJU VISION – HÀN QUỐC – Trường nằm ở Trung tâm Thành phố Jeonju của vùng Jeonbuk cách thủ đô Seoul 2 tiếng 30 phút đi xe. Trường có sinh viên nước ngoài đến từ 10 quốc gia đang theo học trong đó có Du học sinh Việt Nam. Trường có cơ sở hạ tầng hiện đại với ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào giảng dạy và nghiên cứu, mang đến cho sinh viên môi trường học tập lý tưởng nhất. Sau khi tốt nghiệp có nhiều sinh viên quốc tế được nhận Visa E7 đi làm tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

(Lãnh đạo Nhà trường tiếp đoàn công tác của Trường Cao đẳng JEONJU VISION – HÀN QUỐC)

Kết thúc buổi làm việc Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics và Trường Cao đẳng JEONJU VISION – HÀN QUỐC thống nhất sẽ cùng nhau xây dựng mô hình liên kết đào tạo 2+1. Năm thứ nhất học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics (học các khóa học tiếng Hàn), 2 năm tiếp theo học các môn chuyên ngành tại Trường Cao đẳng JEONJU VISION – HÀN QUỐC (trong thời gian học tập tại Hàn quốc du học sinh được giúp đỡ, hỗ trợ về cuộc sống, giáo dục, trải nghiệm văn hóa và hỗ trợ việc làm). Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa hai trường sẽ diễn ra trong tương lai.

Một số hình ảnh làm việc, tham quan, hợp tác giữa 2 trường Viettronics - Jeonju Vision

T/g: Phòng Tuyển sinh