Sinh viên khoa Kế toán tham gia Hội thi sáng tạo trẻ VTC năm 2023

Sinh viên khoa Kế toán tham gia Hội thi sáng tạo trẻ trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics 2023

Sáng 26/05/2023 Trường Cao đẳng công nghệ Viettronics tổ chức hội thi “Sáng tạo trẻ trường Cao đẳng công nghệ Viettronics năm 2023". Hội thi đã thu hút đông đảo sinh viên trong toàn trường tham gia.

Hội thi “Sáng tạo trẻ trường Cao đẳng công nghệ Viettronics năm 2023" nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm chào mừng kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng công nghệ Viettronics (29/5/2003 - 29/05/2023). Nhằm thực hiện chủ trương của Nhà trường về việc đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo, khuyến khích sinh viên vận dụng những kiến thức đã học ứng dụng vào thực tiễn trong công việc chuyên môn và cuộc sống, phát huy năng lực tư duy sáng tạo, khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm và hình thành năng lực tự học, tự nghiên cứu cho sinh viên.

Tham gia hội thi là những nhóm sinh viên có các báo cáo đề tài đi kèm sản phẩm khoa học được lựa chọn thông qua vòng sơ tuyển của ba khoa chuyên môn: Điện – Điện tử, Công nghệ thông tin và Kế toán. Đến với hội thi, sinh viên Khoa Kế toán đã lựa chọn đề tài: “Hạch toán kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty Cổ phần chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải ứng dụng trên Excel” của nhóm sinh viên: Nguyễn Thị Phương, Đào Ngọc Mai, Bùi Thị Huyền Trang.

Một số hình ảnh của sinh viên khoa Kế toán tham gia hội thi: