Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2019

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2019

          Sáng nay, ngày 26/11/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã long trọng tổ chức “Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2019” cho sinh viên Cao đẳng khóa 14 và khóa cũ. Đến dự “Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2019” về phía Ban Giám Hiệu có Thạc sỹ Nguyễn Thị Thiết - Q. Hiệu trưởng Nhà trường, Tiến sĩ Trần Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Các thầy, cô đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng tham dự; đặc biệt là sự có mặt của gần 40 sinh viên đại diện cho khóa 14 và các khóa cũ tại buổi lễ về nhận bằng tốt nghiệp.

          Thay mặt Phòng Đào tạo và Công tác Học sinh sinh viên, ThS. Trương Văn Hiếu - Phụ trách Phòng trình bày Báo cáo tổng kết khóa học.

ThS. Trương Văn Hiếu - PT Phòng Đào tạo và CTHSSV trình bày Báo cáo tổng kết

khóa học 2016 - 2019

          Đại diện lãnh đạo Nhà trường, Tiến sĩ Trần Quốc Cường - phó hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân khóa 14 đã tốt nghiệp, kết quả học tập hôm nay là thành quả của sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của các em sinh viên; sự dạy dỗ tận tình và đầy trách nhiệm của các thầy, cô giáo và cán bộ nhân viên nhà trường; sự nuôi dưỡng, động viên của gia đình, bạn bè, người thân cả về tinh thần và vật chất giúp các em hoàn thiện bản thân, vững vàng bước tiếp để tiến tới thành công. Các em là những tân cử nhân của Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics!  Cũng tại buổi lễ, thầy và trò Nhà trường cùng ôn lại các mốc thời gian, những dấu ấn của sinh viên khóa 14 tại Trường, những thành tựu mà HSSV đã đạt được qua 14 khoá tốt nghiệp, sinh viên Viettronics ra trường làm việc luôn được Lãnh đạo các doanh nghiệp đánh giá cao, tiêu biểu có những tấm gương cựu sinh viên của Nhà trường đã thành đạt, hiện đang giữ các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn và cơ quan quản lý... nơi các em đang công tác, thầy nhắn nhủ các em sinh viên khóa 14 phát huy truyền thống các thế hệ đi trước, luôn vững vàng thích ứng với môi trường và điều kiện làm việc của các doanh nghiệp vì các em là sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics “Chuẩn kiến thức, giỏi kỹ năng, sáng tương lai!”.

TS. Trần Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ

           Tiến sĩ Trần Quốc Cường phát biểu cảm ơn các bậc phụ huynh, các em sinh viên đã tin tưởng lựa chọn Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics để học tập và rèn luyện đồng thời hy vọng trong thời gian tới các em sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công mới trong lĩnh vực công tác.

          Thay mặt các bạn tân Cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp, Cử nhân Kế toán doanh nghiệp Võ Thị Kim Thảo đã cảm ơn Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể cán bộ, nhân viên Nhà trường đã quan tâm, dạy dỗ và tạo điều kiện tốt nhất để các em có thể tốt nghiệp và nhận bằng tốt nghiệp trong buổi lễ ngày hôm nay, dù mai đây công tác trên lĩnh vực nào, vị trí nào chúng em sẽ vẫn luôn nhớ về mái trường Viettronics, chúng em cũng xin hứa sẽ phấn đấu thật tốt để không hổ danh sinh viên Viettronics.

Tân cử nhân Võ Thị Kim Thảo - đại diện các tân Cử nhân K14 phát biểu tri ân thầy cô và gia đình

          Phần quan trọng của buổi lễ là trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 14. Q. Hiệu trưởng Nhà trường đã ký Quyết định khen thưởng trao cho 03 bạn sinh viên khóa 14 tốt nghiệp loại giỏi.

ThS. Nguyễn Thị Thiết - Q. Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các sinh viên

tốt nghiệp loại giỏi

          Theo đó, lần lượt các tân Cử nhân khóa 14 được xướng tên trên bục danh dự và nhận bằng tốt nghiệp từ lãnh đạo Nhà trường.

ThS. Nguyễn Thị Thiết - Q. Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp

cho các tân cử nhân tốt nghiệp loại giỏi

TS. Trần Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

          Cũng trong buổi lễ, Nhà trường tổ chức trao 10 suất học bổng khuyến khích học tập cho 10 bạn sinh viên khóa 16 (nguồn học bổng do Tập đoàn LG Hàn Quốc tài trợ) và tặng Giấy khen cho các bạn học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc tại Hội thi tay nghề giỏi VTC lần 1 năm 2019.

          Buổi lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đã để lại nhiều cảm xúc trong mỗi thầy cô và các tân cử nhân khóa 14. Kết thúc buổi lễ, các bạn tân cử nhân ùa về các khoa của mình để tiếp tục dự tiếp xúc, giao lưu và cảm ơn các thầy cô tại khoa.

 

Đã Xem: 832

Bài Viết Mới Nhất