Hội thảo khoa học tự động hóa và cách mạng công nghệ 4.0

Sinh viên Đỗ Hữu Tú - Khoa Điện Điện tử giới thiệu sản phẩm công nghệ của trường với khách tham quan

Sáng nay, ngày 28/03/2018 thầy và trò Khoa Điện – Điện tử Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã tham gia triển lãm tại Hội thảo khoa học tự động hóa và cách mạng công nghệ 4.0 tại Sở Khoa học Công nghệ Hải Phòng. Với các sản phẩm khoa học tự làm như rô bốt cấp phôi tự động, rô bốt phân loại sản phẩm, hệ thống quản lý sản xuất,… đã được các đại biểu và khách tham quan đánh giá cao. Cũng tại Hội nghị với các tham luận của các nhà khoa học đầu ngành như GS-TSKH Thân Ngọc Hoàn, Tiến sĩ Nguyễn Văn Tùng,… trình bày về sự phát triển ứng dụng công nghệ tự động hóa và cách mạng công nghệ 4.0 tại Hải Phòng kết hợp với các sản phẩm công nghệ triển lãm của các đơn vị và cá nhân Hội nghị đã giới thiệu đến người tham dự những công nghệ mới nhất đã được ứng dụng tại Hải Phòng cũng như tại Việt Nam.