Tuần sinh hoạt công dân

TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN ĐẦU KHÓA, ĐẦU NĂM HỌC

Sáng nay ngày 04/9/2018 tại Hội trường A22 Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, Đoàn Thanh Niên phối hợp với Phòng ĐT&CTHSSV tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu khóa, đầu năm học 2018 – 2019 cho sinh viên khóa 15, khóa 16. Đến dự khai mạc tuần sinh hoạt công dân về phía Ban Giám Hiệu có Tiến sĩ Trần Quốc Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; về phía các Phòng, Ban, Khoa có Thạc sĩ Trương Văn Hiếu – Phụ trách Phòng Đào tạo và Công tác HSSV- Bí thư Đoàn Thanh niên; Các Phụ trách Khoa. Phát biểu khai mạc tuần sinh hoạt công dân Tiến sĩ Trần Quốc Cường chúc mừng các tân sinh viên khóa 16 đã trúng tuyển, nhập học, cảm ơn các em đã tin tưởng lựa chọn Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics để học tập và rèn luyện đồng thời hy vọng trong thời gian tới các em HSSV khoá 16 sẽ cùng với HSSV khóa 14, khóa 15 tiếp tục phấn đấu học tập tốt để đạt thành tích tốt nhất trong năm học 2018 – 2019.

Trong tuần sinh hoạt công dân này HSSV sẽ được nghe giới thiệu về truyền thống vẻ vang 15 năm xây dựng và phát triển của nhà trường, nghe giới thiệu về cơ cấu tổ chức của Nhà trường, tình hình thời sự trong nước và quốc tế, nghe phổ biến Quy chế đào tạo, Quy chế rèn luyện HSSV, hướng dẫn các thủ tục hành chính, nghe phổ biến Nghị quyết Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đoàn Thành Phố Hải Phòng lần thứ XIII, được học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Kết thúc tuần sinh hoạt công dân HSSV phải làm báo cáo thu hoạch để đánh giá khả năng nắm bắt các nội dung đã được học tập đồng thời đây cũng sẽ là một tiêu chí đánh giá kết quả rèn luyện cuối kỳ của HSSV. Tuần sinh hoạt công dân sẽ kết thúc vào ngày 06/9/2018.