Thi đua dạy tốt học tốt

Thầy Đào Quang Khanh - Khoa Điện Điện tử với bài giảng

Thầy Đào Quang Khanh - Khoa Điện Điện tử với bài giảng "Hệ thống sản xuất linh hoạt"

Hòa trong không khí vui tươi của toàn đảng, toàn dân, toàn quân thành phố Hải Phòng thi đua lập thành tích trào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5, thầy và trò Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt lập thành tích trào mừng 15 năm thành lập trường 29/5/2003 - 29/5/2018. Đại diện cho các Khoa các thầy cô và các lớp khóa 14, khóa 15 đã đăng ký các tiết dạy tốt, các buổi học tốt như:Thầy Đào Quang Khanh - Khoa Điện Điện tử, Cô Đoàn Thị Thanh Trâm - Khoa Công nghệ thông tin, Cô Phạm Thị Kim Oanh - Khoa Kế toán, lớp 2TĐ14A, lớp 2CT14A, lớp 2CT15A, lớp 2KT15A,....Các thầy cô và các tập thể lớp có thành tích tốt trong phong trào "thi đua dạy tốt, học tốt" sẽ được tôn vinh và phát thưởng trong buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường 29/5/2018.

Cô Phạm Thị Kim Oanh - Khoa Kế toán với bài giảng "Thuế thu nhập cá nhân"