Giao hữu bóng đá tranh cúp VTC mở rộng năm 2019

Giải bóng đá giao hữu tranh cúp VTC mở rộng năm 2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019) và thực hiện kế hoạch tập huấn của đội tuyển bóng đá VTC chuẩn bị cho giải đấu futsal sinh viên VUG mùa giải 2019 khu vực Hải Phòng.  Sáng ngày 09/03/2019 tại sân bóng Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Phòng Đào tạo và Công tác HSSV tổ chức “Giải bóng đá giao hữu tranh cúp VTC mở rộng năm 2019”.

Đến dự và động viên các đội bóng tham gia giải, về phía Cấp ủy và Công đoàn trường có Thạc sỹ Nguyễn Đình Chung – Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn trường; về phía các Phòng, Trung tâm, Khoa và Đoàn Thanh niên có Thạc sỹ Trương Văn Hiếu – Phụ trách Phòng Đào tạo và Công tác HSSV- Bí thư Đoàn Thanh niên,… đặc biệt là sự tham gia của 03 đội bóng đến từ hai trường là Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics (02 đội: VTC1, VTC2) và Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội (01 đội: HPC) cùng các bạn sinh viên khóa 14, khóa 15, khóa 16 đến cổ vũ.

Giải bóng đá giao hữu tranh cúp VTC mở rộng năm 2019” là sân chơi hết sức bổ ích và đầy ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Giải đấu đã diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn, sau hai ngày thi đấu Ban tổ chức đã chọn ra được hai đội bóng xuất sắc nhất đá trận chung kết là đội HPC của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội và đội VTC1 của Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics. Kết quả trận chung kết đội khách HPC của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội đã xuất sắc vượt qua đội chủ nhà với tỉ số 3 – 0 qua đó dành cúp vô địch, danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về hai cầu thủ Phạm Văn Tuấn của đội VTC1 Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics và cầu thủ Trần Trung Hiếu đội HPC của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội với 04 bàn thắng.