Giải bóng đá nam HSSV chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sôi nổi giải bóng đá nam học sinh - sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2020) được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban Giám Hiệu, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Viettronics đã tổ chức thành công giải bóng đá nam học sinh – sinh viên. Giải bóng đá diễn ra từ ngày 10/11/2020 đến ngày 19/11/2020 trong bầu không khí hết sôi nổi, đoàn kết, quy tụ được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia trên tinh thần đoàn kết – trung thực – cao thượng của các cầu thủ qua đó tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường sức khỏe để học tập, rèn luyện, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong học sinh- sinh viên của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong giải thi đấu bóng đá nam học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics năm 2020:

Các cầu thủ trong lễ khai mạc giải bóng đá nam học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

Hình ảnh trong trận đấu chung kết giải bóng đá nam học sinh – sinh viên

Pha sút bóng quyết định mang lại chiến thắng cho đội tuyển 4ĐT18A9+

TS. Trần Quốc Cường Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trao cúp vô địch cho đội tuyển lớp 4ĐT17A9+

Th.s Nguyễn Đình Chung, Chủ tịch công đoàn trao phần thưởng cho đại diện đội giải nhì

Th.s Lê Thị Quỳnh Trâm, Bí thư đoàn thanh niên trao phần thưởng cho đại diện đội giải ba