Hướng dẫn sử dụng ứng dụng chọn nghề trên điện thoại Xét tuyển vào trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng chọn nghề trên điện thoại

Xét tuyển vào trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

(Địa chỉ: 118 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng - Hotline: 0868.93.29.29)

Bước 1:

Ứng dụng hỗ trợ trên cả hai nền tảng Android và iOS, tải về phiên bản phù hợp với điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.  Biểu tượng của ứng dụng có hình vuông, màu đỏ cam, có chữ "chọn nghề" và ngôi sao màu vàng ở gần trung tâm.

Muốn sử dụng ứng dụng, người dùng vào kho ứng dụng của Google (Google Play) và Apple (Apple Store) để tải về trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Bước 2:

Khởi động ứng dụng, giao diện của chương trình khá đơn giản và có rất nhiều lựa chọn cho bạn tìm kiếm bao gồm Chọn nghềChọn trường và Thông tin

Để tìm kiếm thông tin về ngành nghề yêu thích, tại mục Chọn nghề ứng dụng đã cung cấp một số ngành tiêu biểu, bạn có thể bấm chọn luôn hoặc nhập từ khóa vào ô tìm kiếm cũng được. Chẳng hạn, ở đây chúng ta sẽ tìm kiếm ngành Công nghệ thông tin.

Ngay lập tức, ứng dụng sẽ cho bạn biết các ngành nhỏ bên trong như: An ninh mạng, Lập trình máy tính, Quản trị cơ sở dữ liệu, Quản trị hệ thống,... cùng với đó là nội dung mô tả cho từng nghề, học phí, nhiệm vụ chủ yếu của nghề, thu nhập bình quân/tháng cũng như cơ hội tuyển dụng, vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp.

Bước 3:

Tiếp theo, bạn chọn mục Đào tạo giống như hình dưới đây để nắm bắt các thông tin các môn học chính, yêu cầu đối với người học, yêu cầu chuẩn đầu ra, những ai sẽ phù hợp với nghề, chi phí đào tạo là bao nhiêu, danh sách các đơn vị đào tạo. Thậm chí, bạn còn có thể xem được cơ hội phát triển nghề nghiệp, cơ hội nâng cao trình độ nghề nghiệp,..

Bước 4:

Tương tự như chọn nghề, để chọn trường bạn hãy chuyển sang tab Chọn trường --> chọn Miền Bắc ---> chọn Thành phố Hải Phòng  --> chọn cao đẳng --> chọn Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics , hoặc nhập tên Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics vào ô tìm kiếm.

Ứng dụng sẽ cho biết mức học phí, cơ hội tìm việc làm, số lượng sinh viên tuyển sinh trong những năm gần đây,… và vô số những thông tin khác của Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

Bước 5:

Khi đã chọn được ngành nghề mà bạn yêu thích của Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, bạn có thể nhấn vào mục Đăng ký rồi tiến hành điền đầy đủ các thông tin mà ứng dụng yêu cầu như: Họ và tên, Số điện thoại, Email,... để nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến mà không cần phải đến phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics để nộp hồ sơ như trước kia

Chúc bạn tìm được ngành nghề yêu thích và đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics! Chắc chắn bạn sẽ thành công trên con đường bạn đã lựa chọn!

HOTLINE TƯ VẤN TUYỂN SINH 0868.93.29.29