Tổng kết công tác đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2017-2018

Sáng nay ngày 19/11/2018 tại Hội trường A22, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường đã tổ chức “Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018”.  Đến dự “Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018” của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Nhà trường về phía Ban Giám Hiệu có Thạc sỹ Nguyễn Thị Thiết – Q. Hiệu trưởng Nhà trường, Tiến sĩ Trần Quốc Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; về phía Công đoàn trường có Thạc sỹ Nguyễn Đình Chung – Chủ tịch Công đoàn; về phía các Phòng, Trung tâm, Khoa có Thạc sỹ Trương Văn Hiếu – Phụ trách Phòng Đào tạo và Công tác HSSV- Bí thư Đoàn Thanh niên; Các Phụ trách Khoa, Phụ trách các Phòng, Trung tâm, các thầy cô giáo trong trường, đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 sinh viên đại diện cho sinh viên khóa 14, khóa 15, khóa 16.

Phát biểu tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018 đồng chí Trương Văn Hiếu - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường đã điểm lại những thành tích mà Đoàn thanh niên Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, những mặt còn hạn chế cần khắc phục đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cần triển khai trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019.

Để ghi nhận những thành tích trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018 Trung ương đoàn, Thành đoàn Hải Phòng và Hội sinh viên Thành Phố đã có các Quyết định khen thưởng tặng bằng khen cho các tập thể và các cá nhân.

Đại diện Cấp ủy, Ban Giám hiệu phát biểu trong buổi tổng kết TS. Trần Quốc Cường – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những thành tích mà Đoàn thanh niên Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời chỉ đạo Đoàn thanh niên tiếp tục phát huy những điểm tích cực, khắc phục những hạn chế và phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019.

Cũng trong buổi tổng kết hôm nay 15 bạn đoàn viên khóa 14 đã được trao tặng học bổng của Tập đoàn LG vì có thành tích tốt trong công tác học tập.

Sau khi kết thúc “Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018” là chương trình “Nhấn chuông vàng” chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).