Tập huấn phòng chống covid-19

TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Sáng ngày 02/3/2020 cùng với học sinh sinh viên cả nước, Học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã quay trở lại trường tiếp tục học tập.

Ngay trong buổi sáng ngày đầu tiên đi học trở lại Đoàn Thanh niên Nhà trường đã được phân công phối hợp với Phòng Đào tạo và công tác HSSV tổ chức tập huấn công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 cho toàn thể HSSV. Các em Học sinh sinh viên được đồng chí Bí thư Đoàn trường cung cấp các thông tin cần thiết về dịch bệnh cũng như các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế và WHO,… Đây là những thông tin rất bổ ích để HSSV cùng Nhà trường cũng như toàn xã hội chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Tập huấn phòng chống covid-19

TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

CHO ĐOÀN VIÊN SINH VIÊN

Cũng trong buổi sáng ngày 02/3 Đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật cho HSSV,  kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội các cấp tính đến thời điểm hiện tại, thông báo Kế hoạch và công tác chuẩn bị cho Đại hội Đoàn TNCS Hố Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics lần thứ VI nhiệm kỳ 2019 - 2022 đến toàn thể Đoàn viên sinh viên.

Hỗ trợ trực Tuyến - Online