Chương trình "Nhấn chuông vàng" chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018)

Sáng nay ngày 19/11/2018 tại Hội trường A22, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Phòng Đào tạo và Công tác HSSV Trường tổ chức chương trình “Nhấn chuông vàng” chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).  Đến dự chương trình “Nhấn chuông vàng” về phía Ban Giám Hiệu có Thạc sỹ Nguyễn Thị Thiết – Q. Hiệu trưởng Nhà trường, Tiến sĩ Trần Quốc Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; về phía Công đoàn trường có Thạc sỹ Nguyễn Đình Chung – Chủ tịch Công đoàn trường; về phía các Phòng, Trung tâm, Khoa có Thạc sỹ Trương Văn Hiếu – Phụ trách Phòng Đào tạo và Công tác HSSV- Bí thư Đoàn Thanh niên; Các Phụ trách Khoa, Phụ trách các Phòng, Trung tâm, các thầy cô giáo trong trường, đặc biệt là sự có mặt của 40 bạn thí sinh tham gia chương trình và hơn 100 sinh viên đại diện cho sinh viên khóa 14, khóa 15, khóa 16 đến cổ vũ.

Đây là sân chơi hết sức bổ ích và đầy ý nghĩa để các bạn sinh viên thể hiện tình cảm của mình đối với các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chương trình đã diễn ra rất sôi nổi và gay cấn, có 5 bạn đi đến câu hỏi cuối cùng và xứng đáng nhấn chuông vàng, tuy nhiên chuông vàng chỉ có 1 do vậy Ban Cố vấn của chương trình đã phải đưa ra các câu hỏi phụ cho các thí sinh và cuối cùng sau 3 câu hỏi phụ đã tìm ra 1 bạn xuất sắc nhất để nhấn chuông vàng đó là bạn Phạm Thị Hương Giang đến từ Chi đoàn 2CT15B.

Để ghi nhận thành tích của bạn thí sinh đã tham gia chương trình “Nhấn chuông vàng” Ban Tổ chức đã trao Giấy chứng nhận cho toàn bộ 40 bạn thí sinh tham gia chương trình, 05 giấy khen cho 5 bạn còn lại sau cùng của chương trình trong đó có 01 giấy khen đạt giải nhất.