Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K14

Ngày 26/11/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã trang trọng tổ chức trao bằng tốt nghiệp năm 2019 cho sinh viên hệ đào tạo chính quy ở các chuyên ngành đào tạo khóa 14 (khóa học 2016-2019).

Đến tham dự buổi lễ có ThS.Nguyễn Thị Thiết – Hiệu trưởng Nhà trường, Ts.Trần Quốc Cường – Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Trung tâm trong toàn trường và đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân, cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Ts Trần Quốc Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. TS Trần Quốc Cường chia sẻ, trải qua những năm tháng học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với quyết tâm học tập, khám phá những đỉnh cao tri thức, hôm nay tại buổi lễ trang trọng này, chắc hẳn mỗi sinh viên đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào, có hi vọng và ước mơ, có cảm xúc vấn vương và tiếc nuối khi sắp phải chia tay bạn bè, mái trường và thầy cô. Thầy Phó hiệu trưởng cũng hi vọng rằng những kỉ niệm đó sẽ là hành trang tiếp bước trên con đường sự nghiệp của mỗi tân cử nhân, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những nhà kỹ thuật có chuyên môn cao, những lãnh đạo đầy tài năng của các tập đoàn, doanh nghiệp hoặc tự do lập nghiệp cho mình và khởi nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác. Khẳng định được thương hiệu cử nhân Viettronics trong tương lai vươn tầm hội nhập Quốc tế đưa nền kinh tế của nước nhà ngày càng hùng mạnh hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP

Hiệu trưởng trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

ThS. Nguyễn Thị Thiết - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho Sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

ThS. Nguyễn Thị Thiết - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân đạt thành tích cao trong học tập

Phó hiệu trưởng Viettronics trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân K14

TS. Trần Quốc Cường - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Phó hiệu trưởng Viettronics trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân K14

Buổi lễ trao bằng kết thúc diễn ra trong bầu không khí trang trọng, hứa hẹn mở ra một chân trời mới cho bước đường tương lai rộng mở của các tân cử nhân. Hy vọng một thế hệ các cử nhân mới sẽ luôn đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình để trở thành những công dân khởi nghiệp thành công, tiếp nối thành công như nhiều thế hệ cha anh và truyền thống 16 năm xây dựng, phát triển của trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics.

Nguồn tin: Vinh Web