Hội thi tay nghề giỏi VTC lần 1 năm 2019

HỘI THI TAY NGHỀ GIỎI VTC LẦN 1 NĂM 2019

         Sáng nay ngày 20/6/2019 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics phối hợp với Phòng Đào tạo và Công tác học sinh sinh viên đã tổ chức “Hội thi tay nghề giỏi VTC lần 1 năm 2019”.  Đến dự với Đoàn viên sinh viên Nhà trường có Tiến sỹ Trần Quốc Cường –  Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Đình Chung –  Phụ trách Khoa Điện – Điện tử; ThS. Trương Văn Hiếu –  Phụ trách Phòng Đào tạo và Công tác học sinh sinh viên; Các thầy trưởng các đơn vị của nhà trường cùng toàn thể giảng viên, học sinh sinh viên Nhà trường tham dự;…. đặc biệt là sự có mặt của 30 thí sinh tham gia “Hội thi tay nghề giỏi VTC lần 1 năm 2019”.

        Phát biểu khai mạc “Hội thi tay nghề giỏi VTC lần 1 năm 2019”   Tiến sỹ Trần Quốc Cường – Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu rõ mục đích của “Hội thi tay nghề giỏi VTC lần 1 năm 2019” là giúp đoàn viên thanh niên có được một sân chơi bổ ích về mặt chuyên môn đồng thời là dịp để đoàn viên sinh viên Cao đẳng Công nghệ Viettronics rèn luyện các kỹ năng nghề mà mình đã được đào tạo trong trường từ đó rèn luyện và nuôi dưỡng hoài bão lập nghiệp để dẫn đến thành công,….

        “Hội thi tay nghề giỏi VTC lần 1 năm 2019” được tổ chức thi với 3 nghề: Nghề Quản trị mạng máy tính – Khoa Công nghệ thông tin với 11 thí sinh dự thi; Nghề Điện công nghiệp -  Khoa Điện – Điện tử với 09 thí sinh dự thi; Nghề Kế toán – Khoa Kế toán với 10 thí sinh dự thi. Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã chọn ra được 03 giải Nhất, ba giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho 03 nghề dự thi; Những thí sinh còn lại được nhận Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức Hội thi.

Những hình ảnh về “Hội thi tay nghề giỏi VTC lần 1 năm 2019”

Đã Xem: 80216

Bài Viết Mới Nhất