Sinh viên tình nguyện "Mùa hè xanh" Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

“THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH” NĂM 2019

Sáng ngày 26/07/2019 tại Hội trường Ủy ban nhân dân Xã Phù Ninh Huyện Thủy Nguyên đã diễn ra lễ bàn giao quân “Thanh niên tình nguyện mùa hè xanh” giữa Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics và Xã Đoàn Phù Ninh.  Phát biểu tại Lễ bàn giao quân “Thanh niên tình nguyện mùa hè xanh” đồng chí Vũ Thị Hồng Thúy - Bí thư Xã đoàn Phù Ninh rất xúc động và cảm ơn Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã đăng ký và cử đội “Thanh niên tình nguyện mùa hè xanh” về làm công tác tình nguyện tại Xã Phù Ninh.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7/2019  chiều ngày 26/7/2019 Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã tổ chức trao tặng 02 xuất quà trị giá 600.000 đồng cho hai gia đình Thương binh, Liệt sỹ trong Xã đồng thời dọn dẹp vệ sinh quanh khuôn viên Ủy ban Nhân dân Xã, Nghĩa trang liệt sỹ Xã Phù Ninh,....

Những hình ảnh đội Thanh niên tình nguyện "Mùa hè xanh" Trường Cao đẳng

Công nghệ Viettronics