Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics được Bộ LĐTBXH phê duyệt nghề Quản trị mạng máy tính là nghề trọng điểm Quốc Gia.

Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics tự hào là một trong các trường được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phê duyệt lựa chọn ngành trọng điểm Quốc Gia theo cấp độ giai đoạn 2016-2020 và định hướng đến năm 2025 với nghề trọng điểm cấp Quốc gia: Quản trị mạng máy tính (Kèm theo Quyết định số 1769/QĐ-LĐTBXH ngày 25 tháng 11 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội)

Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics tự hào là một trong các trường được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phê duyệt lựa chọn ngành trọng điểm Quốc Gia theo cấp độ giai đoạn 2016-2020 và định hướng đến năm 2025 với nghề trọng điểm cấp Quốc gia: Quản trị mạng máy tính

TS Nguyễn Hồng Minh , Tổng Cục trưởng Tổng cục Dạy nghề phát biểu tại Hội nghị

Hiện nay, chúng ta đang trong thời đại của cách mạng công nghiệp 4.0, là sự kết hợp cao độ giữa hệ thống siêu kết nối vật lý và kỹ thuật số với tâm điểm là internet, vạn vật kết nối (IoT) và đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI). Sự xuất hiện của những bộ máy có tư duy phân tích mô phỏng như con người vừa mang lại những đột phá cho việc vận hành hoạt động xã hội nhưng cũng tạo ra nhiều thách thức cho người lao động trong thị trường.

Để đáp ứng được nhu cầu phát triển thời đại thì lĩnh vực công nghệ thông tin đặc biệt là vấn đề kết nối mạng máy tính cũng như quản trị hệ thống mạng máy tính càng cần được chú trọng và đầu tư phát triển hơn nữa. Chính vì vậy, đào tạo các Cử nhân, Kỹ thuật viên quản trị mạng máy tính tương lai vừa có tài, vừa có đức là nhu cầu cấp thiết, phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội.

Xác định được tầm quan trọng và thực hiện sứ mạng của mình, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics không ngừng đổi mới, tăng cường quản lý công tác đào tạo cả về lượng và chất nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục trong thời kỳ hội nhập. Nhà trường đã đưa ra nhiều giải pháp và thực hiện quyết liệt, đồng bộ nhằm phục vụ cho các hoạt động đào tạo một cách tốt nhất.

Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics tự hào là một trong các trường được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phê duyệt lựa chọn ngành trọng điểm Quốc Gia theo cấp độ giai đoạn 2016-2020 và định hướng đến năm 2025 với nghề trọng điểm cấp Quốc gia: Quản trị mạng máy tính

Ông Nguyễn Chí Trường Vụ trưởng Vụ kỹ năng nghề phát biểu tại Hội nghị.

Về cơ sở vật chất, trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã đầu tư bài bản,hệ thống phòng học hiện đại, trang thiết bị trong các phòng thực hành đầy đủ, đúng quy định và đạt chuẩn, phục vụ tốt cho các hoạt động đào tạo trong công tác thực hành, thực tập của sinh viên. Bên cạnh đó, với đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý, công tác giảng dạy, được bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ thường xuyên, tâm huyết với nghề và thực hiện đúng phương châm “Chất lượng khẳng định thương hiệu”. Ngoài ra, Nhà trường đã phối hợp với nhiều Doanh nghiệp lớn có ứng dụng Công nghệ thông tin hiện đại phục vụ điều hành sản xuất. Mục tiêu đào tạo gắn Nhà trường với Doanh nghiệp, Sinh viên được thực hành, thực tế tại Doanh nghiệp để trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của các cơ quan tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Từ những nỗ lực phấn đấu không ngừng của thầy và trò nhà trường, với những kết quả đã được trong những năm qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics vinh dự được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phê duyệt lựa chọn ngành, nghề trọng điểm Quốc Gia theo cấp độ giai đoạn 2016 – 2020 và định hướng đến năm 2025 với nghề: Quản trị mạng máy tính.

Buổi lễ phát bằng tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

Nhằm phát huy những thế mạnh và những thành quả đã đạt được, trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc, học tập chất lượng, kỷ cương và chuyên nghiệp, là địa chỉ tin cậy, có uy tín trong công tác đào tạo nhân lực Quản trị mạng máy tính của cả nước và khu vực.

XV

Đã Xem: 19365

Bài Viết Mới Nhất