Trường cao đẳng Công nghệ Viettronics ký hợp đồng cung ứng lao động với Công ty cổ phần sản xuất và công nghệ nhựa Phale để giải quyết việc làm cho sinh viên

Cùng với việc nâng cao chất lượng trong Giáo dục nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics luôn luôn quan tâm việc gắn kết với doanh nghiệp giải quyết việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngày 13 tháng 5 năm 2019, tại Công ty cổ phần sản xuất và công nghệ nhựa Phale, ThS. Nguyễn Thị Thiết – Q. Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics và bà Trần Hải Yến - Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần sản xuất và công nghệ nhựa Phale, đã ký kết “Hợp đồng cung ứng lao động”. Theo hợp đồng này, mỗi năm trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics sẽ cung cấp cho Công ty cổ phần sản xuất và công nghệ nhựa Phale từ 30 đến 40 học sinh, sinh viên tốt nghiệp trình độ cao đẳng và trung cấp các ngành Điện công nghiệp và Điện tử công nghiệp.

Công ty CP Sản xuất & Công nghệ Nhựa Pha Lê (tiền thân là Công ty CP Khoáng Sản Pha Lê) được thành lập vào năm 2008. Khởi đầu từ một nhà máy khai khoáng nhỏ, công ty đã phát triển thành một doanh nghiệp có tiếng với đầy đủ chức năng đặt trụ sở tại Hà Nội và có hai chi nhánh chiến lược tại thành phố cảng Hải Phòng và Nghệ An. Hiện tại Pha Lê đang sở hữu 5 mỏ khoáng sản: 2 mỏ đá Granite tại Ninh Thuận, 3 mỏ đá cẩm thạch trắng tại Nghệ An và đặc biệt là mỏ đá CaCO3 tại núi Thung Hung, Quỳ Hợp có diện tích trên 10 ha. Mỏ đá này được đánh giá là một trong những nguồn đá cẩm thạch có chất lượng tốt nhất trên thế giới xét về độ sáng và độ trắng với trữ lượng dồi dào lên tới 5,000,000 m3.

Với nguồn nguyên liệu thô sẵn có, trong 8 năm qua Nhựa Pha Lê đã tập trung đầu tư vào các phương pháp khai thác tiên tiến nhất đặc biệt là công nghệ xử lý để có thể chủ động quản lý chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất nhằm đáp ứng thị trường nội địa cũng như quốc tế với sản lượng từ 300,000 đến 500,000 tấn một năm.

Nắm bắt được thông tin về các chính sách ưu đãi của Nhà nước, Nhựa Pha Lê đã xây dựng nhà máy và các cơ sở sản xuất của mình tại vị trí chiến lược: Khu công nghiệp cảng Đình Vũ, Hải Phòng, nơi mà công ty đã được cấp giấy phép xây dựng cho nhà máy chuyên sản xuất bột siêu mịn CaCO3 và các sản phẩm khác như chất độn Taical và bao bì, vv. Sản lượng bột siêu mịn CaCO3 hàng năm đạt mức 150.000 đến 200.000 tấn.

Lợi thế cạnh tranh lớn nhất của Nhựa Pha Lê chính là vị trí của mình, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa từ nhà máy tới cảng, giúp giảm tối đa chi phí và thời gian. Các công ty khác trong cùng lĩnh vực sản xuất thông thường sẽ bị ảnh hưởng bởi các quy định liên quan đến kiểm soát tải trọng xe và khoảng cách địa lý, điều đó sẽ ảnh hưởng đến giá cả sản phẩm.

Nhờ việc duy trì được một đội ngũ nhân viên xuất sắc và mô hình logistics tối ưu nhất. Nhựa Pha Lê đã thành công trong việc giữ giá cả cạnh tranh nhưng vẫn sản xuất được các sản phẩm chất lượng cao với thời gian giao hàng chuẩn xác tới khách hàng.

Hợp đồng cung ứng lao động giữa trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics và Công ty cổ phần sản xuất và công nghệ nhựa Phale đây là cam kết về đầu ra của nhà trường đối với người học tại trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics. 

 

ThS. Hoàng Xuân Tửu -TP Tuyển sinh và QHĐN

 

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến: Xin mời nhấp chuột để đăng ký

Tuyển sinh, cao đẳng, trung cấp, năm 2019, Hải Phòng, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, kế toán doanh nghiệp, công nghệ thông tin, ứng dụng phần mềm, kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính, Quản trị mạng máy tính, tuyen sinh, cao dang, trung cap, nam 2019, Hai Phong, dien cong nghiep, Dien tu cong nghiep, cong nghe thong tin, ung dung phan mem, ky thuat sua chua lap rap may tinh, quan tri mang may tinh, xet tuyen, trung hoc pho thong, trung hoc co so, xet tuyen hoc ba, xét tuyển, trung học phổ thông, trung học cơ sở, xét học bạ, kế toán

Đã Xem: 36672

Bài Viết Mới Nhất