Hội thi tay nghề điện công nghiệp - 2019

          HỘI THI TAY NGHỀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP - 2019

   Nhân dịp chào mừng 16 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng công nghệ Viettronics (29/5/2003 - 29/05/2019) đồng thời thực hiện chủ trương của Nhà trường về việc đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo thực hành cho Học sinh - Sinh viên và chương trình công tác năm học 2018 -2019.  Ngày 20/6/2019 Nhà trường tổ chức "Hội thi tay nghề giỏi VTC lần 1 năm 2019". Trong đó Khoa Điện - Điện tử thực hiện tổ chức nội dung thi tay nghề giỏi thuộc lĩnh vực "Nghề điện Công nghiệp" với sự tham gia của 09 thí sinh được tuyển chọn từ các lớp.

   Hội thi tay nghề được nhà trường xác định là một trong các hoạt động thường niên nhằm khuyến khích Học sinh - Sinh viên không ngừng học tập, rèn luyện kỹ năng tay nghề với phương châm đào tạo "chuẩn kiến thức - giỏi kỹ năng". Đặc biệt đối với Học sinh - Sinh viên ngành điện việc không chỉ giỏi về lý thuyết mà còn thành thạo về tay nghề sẽ mang lại cơ hội rất lớn về công việc ổn đinh và thu nhập cao cho các em sau này ra Trường. Qua hội thi Nhà trường phát hiện, tuyên dương những Học sinh Sinh viên có thành tích cao, đồng thời khẳng định với xã hội: "Học sinh - Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics không chỉ giỏi về lý thuyết mà còn thành thạo về tay nghề". Nhà trường có kế hoạch bồi dưỡng các Học sinh - Sinh viên có thành tích trong cuộc thi lần này để các em được trang bị các kiến thức, kỹ năng tốt hơn để sẵn sàng tham dự Hội thi tay nghề Cấp thành Phố. Đối với Học sinh - Sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp: các em được Nhà trường giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp đòi hỏi người học sau khi ra trường có kỹ năng tay nghề tốt đồng thời đi theo đó là điều kiện làm việc tốt và mức thu nhập hấp dẫn.

   Kết thúc hội thi Hội đồng Ban giám khảo đã chọn ra được 04 Học sinh - Sinh viên đạt giải thuộc lĩnh vực Nghề điện Công nghiệp của Hội thi gồm: 01 giải nhất , 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải khuyến khích. Toàn bộ Học sinh - Sinh viên tham gia Hội thi tay nghề lần này đều được cấp giấy chứng nhận tham gia "Hội thi tay nghề giỏi VTC lần 1 năm 2019".

   Việc tổ chức thành công "Hội thi tay nghề giỏi VTC lần 1 năm 2019" trong đó có nội dung thi tay nghề giỏi thuộc lĩnh vực "Nghề Diện Công nghiệp" khẳng định chất lượng đào tạo học đi đôi với hành của Nhà trường nhằm đáp ứng được yêu cầu phát triển Đất nước trong thời kỳ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực.

   Một số hình ảnh và kết quả sản phẩm tiêu biểu của Hội thi:

                                             ThS. Nguyễn Đình Chung _ Phụ trách Khoa Điện - Điện tử

Đã Xem: 58441

Bài Viết Mới Nhất