Hành trình Viettronics - Vinpearl Hạ Long Đảo Rều

Hành trình Viettronics - Vinpearl Hạ Long Đảo Rều “Kỷ niệm 16 năm ngày thành lập trường”

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics (29/5/2003 - 29/05/2019), ngày hội gia đình Viettronics, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã tổ chức cho tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên nhà trường và gia đình thăm quan nghỉ mát tại Vinpearl Hạ Long Đảo Rều. Sau một giờ xe chạy trên con đường cao tốc Hải Phòng - Quảng Ninh xuất phát từ 118 Cát Bi - Hải An - Hải Phòng Đoàn đã có mặt tại trung tâm Thành Phố Hạ Long - Quảng Ninh. Hành trình đầu tiên của Đoàn là dạo bước thăm quan khu phố cổ "mô phỏng" giữa lòng Hạ Long trong tiết trời mát mẻ và bụi mưa lất phất như càng tăng thêm không khí trầm mặc, hoài niệm khiến ta như có cảm giác đang dạo quanh khu phố cổ Hà Nội và Hội An. Liền kề khu phố cổ là khu du lịch giải trí Sun World Hạ Long Park.  Khu giải trí rộng có diện tích 214ha, trong hành trình lần này Đoàn thăm quan một phần công viên Rồng Biển thuộc khu giải trí, tại đây các thành viên trong đoàn đã có những bức ảnh check - in đẹp và ấn tượng.

11h Đoàn lên Tàu cao tốc di chuyển lên đảo Rều là điểm đến chính của Đoàn. Khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Hạ Long tọa lạc trên Đảo Rều, cách thành phố Cẩm Phả, Hạ Long khoảng 2km. Thiết kế khách sạn thực sự khiến nhiều người choáng ngợp bởi phong cách kiến trúc Neoclassical (tân cổ điển) lấy cảm hứng từ nền kiến trúc La Mã cổ đại với những thức cột biểu trưng cho vẻ đẹp vững chắc mà tinh tế cổ điển. Trước khi đoàn dùng tiệc buffet, Ban chấp hành công đoàn đã tặng quà cho các cháu là con của Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên nhà Trường đạt thành tích cao trong học tập. Sau tiệc buffet các Công đoàn viên và gia đình đã có thời gian nghỉ ngơi, đi dạo khám phá vẻ đẹp của Đảo với những bãi cát trắng, biển xanh trong một chiều nắng nhẹ, Trẻ em thỏa sức vui chơi tại bể bơi ngoài trời có tầm nhìn hướng ra Vịnh Hạ Long và trong một không gian kiến trúc ấn tượng.

Hành trình khám phá Hạ Long Quảng Ninh và Vinpearl Hạ Long Đảo Rều được diễn ra trong tiết trời mát mẻ hiếm hoi giữa mùa Hè oi bức càng làm tăng thêm ý nghĩa của chuyến đi nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày thành lập trường. Là dịp mà Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên nhà Trường và các gia đình có cơ hội thư giãn, gặp gỡ, giao lưu tạo nên không khí phấn khởi, vui tươi, đoàn kết đồng thời là tiền đề để mỗi cá nhân có những tư duy sáng tạo mới, tạo nên những bứt phá mới trong thực hiện công việc.

Một số hình ảnh trong chuyến đi của Đoàn

BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics