Giới thiệu chương trình đào tạo Cao đẳng 9+ (lợi thế đặc biệt dành cho học sinh tốt nghiệp THCS)

            Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics là trường công lập chuyên sâu về lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ duy nhất của Tổng Công ty Điện tử và Tin học Việt Nam, Trường được thành lập theo Quyết định số 2445QĐ/BGD&ĐT - TCCB ngày 29/5/2003 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

             Trường tọa lạc tại địa chỉ: Số 118 - đường Cát Bi - quận Hải An - Hải phòng, vị trí địa lý nơi đây rất thuận lợi, gần trung tâm thành phố, giao thông đi lại dễ dàng, môi trường cảnh quan thoáng mát, an ninh trật tự tốt.

             Trường Viettronics là điểm đến an toàn, là nơi học sinh sinh viên được học nghề, được trải nghiệm thực tế, được nghiên cứu khoa học công nghệ, được tham gia cùng các thầy, cô làm việc trong môi trường doanh nghiệp để rèn luyện tay nghề và có thêm thu nhập ngay trong quá trình học tập tại Trường.

            Năm 2020 Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics tuyển sinh chương trình Cao đẳng 9 + có thời gian đào tạo: 3,5 năm, chia thành 2 giai đoạn, giai đoạn 1 người học sau tốt nghiệp trung học cơ sở chỉ cần học 2 năm để nhận được bằng Trung cấp (có kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định). Kết thúc giai đoạn 1, người học sẽ học ngay giai đoạn 2, thời gian 1,5 năm để nhận bằng Cao đẳng, Hoặc người học có thể sử dụng bằng trung cấp để đi làm sau đó sẽ đăng ký học tiếp giai đoạn 2 vào thời điểm thích hợp. Chương trình đào tạo Cao đẳng 9+ của trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics có nhiều ngành nghề để người học lựa chọn: Quản trị mạng máy tính, Điện công nghiệp, Kế toán doanh nghiệp.

             Mô hình đào tạo Cao đẳng 9+ là lợi thế đặc biệt dành cho người học đã tốt nghiệp THCS vì chương trình đào tạo này rút ngắn được thời gian và tiết kiệm chi phí so với các chương trình đào tạo thông thường.

               Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics là địa chỉ tin cậy, luôn đồng hành cùng các bạn để học tập, trải nghiệm thực tế và thành công!!!

Đã Xem: 21450

Bài Viết Mới Nhất